Quay phim sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện là giải pháp hiệu quả nhất cho các cá nhân, tổ chức muốn quảng bá thương hiệu, đem sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển thần tốc như hiện nay, quay phim chụp ảnh sự kiện ngày càng trở nên quan trọng. Dễ dàng nhận thấy ở tất cả các sự kiện như: khai trương cửa hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, hội thảo, gala, party… đều cần đến dịch vụ quay phim chụp ảnh .

Quay phim sự kiện

Quy trình quay phim sự kiện giới thiệu doanh nghiệp

 Chúng tôi đã và đang là một trong những địa chỉ quay phim sự kiện tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính chuyên nghiệp và uy tín.

– Bước 1:Tiếp nhận và trao đổi thông tin với khách hàng. Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng để đảm bảo nội dung đúng theo yêu cầu của khách hàng và cùng nhau thống nhất cách thực hiện.

– Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản phim quảng cáo ấn tượng và đột phá. Đảm bảo truyền tải đúng thông điệp quảng cáo, mục đích và mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp.

– Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu của khách hàng

– Bước 4: Ê- kip sản xuất làm việc để thống nhất nội dung và chuẩn bị các thiết bị cần thiết cho buổi ghi hình sự kiện.

– Bước 5: Tiến hành quay phim tại sự kiện của khách hàng.

– Bước 6: Xử lý hậu kỳ bằng cách dựng kỹ xảo, thu thanh, lồng âm, phối khí.

– Bước 7: Tiến hành gửi sản phẩm để khách hàng duyệt và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

Quay phim sự kiện

Với quy trình quay phim luôn được thực hiện khoa học, đúng kỷ luật để quay phim đúng thời gian, bàn giao sản phẩm đúng thời hạn cho khách hàng.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ quay phim của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được những tư vấn về cách quay phim, nội dung, ý tưởng cách quay phim mới, sáng tạo để tạo nên những ấn phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp tạo được ấn tượng, thu hút người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.