Học dựng phim bằng adobe premiere

Adobe Premiere Pro (Pr) là một công cụ xử lý kỹ xảo phim chuyên nghiệp, tạo ra nhiều âm thanh và hình ảnh mới lạ, và được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Phần mềm này thật sự rất hữu ích với các bạn đam mê ngành dựng phim, cho nên tài liệu tôi chia sẻ phía dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đọc có thêm hiểu biết về các thao tác dựng video kỹ xảo bằng Adobe Premiere Pro. Hiện nay tại Việt Nam, phần mềm làm video được sử dụng nhiều nhất là Adobe Premiere, After Effect

Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần tối quan trọng thuộc bộ phần mềm của tập đoàn khổng lồ Adobe ( đó chính là bộ Adobe CC ), cung cấp toàn diện mọi công cụ cần thiết cho ngành Dựng phim (làm video, chỉnh sửa video), Đồ họa, Thiết kế và Multimedia với những cái tên cực kỳ xuất sắc như “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và illustrator. Các phần mềm này tương thích và bổ trợ cho nhau rất hiệu quả, cùng với cả kho tàng Plugin (phần mềm mở rộng chức năng) dồi dào và vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng một cách không giới hạn.

Dựng phim chuyên nghiệp

Bạn sẽ được học gì trong khóa học Adobe Premiere?

Giao diện quản lý của Adobe Premiere

Các kỹ thuật biên tập video cơ bản, phím tắt cần biết khi dựng phim

Thành thạo sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh trên video

Kỹ thuật dựng Graphic Motion – Chống run; kỹ thuật xuất file và xử lý hậu kỳ

Kỹ thuật key phông xanh với Adobe Premiere

Thay đổi định dạng chất lượng cao

Giới thiệu khóa học

Bạn yêu thích và đam mê với nghề dựng phim? Bạn mong muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp? Hoặc bạn muốn dựng những Video quảng cáo đẹp mắt mà không phải tốn tiền thuê dịch vụ đắt đỏ?

Học dựng phim HN

Nhưng bạn chưa biết bắt đầu học từ đâu? 

Hãy bắt đầu với Adobe Premiere  – Công cụ thiết kế đồ họa Video giúp dựng phim, làm hiệu ứng video tiên tiến nhất thế giới. Adobe Preimere đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, và trong hầu hết các công ty truyền thông, hãng phim và trong các đài truyền hình tại Việt Nam.

Với quan điểm “Học đi đôi với hành”, trong từng nội dung của bài học sẽ có phần thực hành trực tiếp để học viên có thể hiểu và làm theo các hướng dẫn chi tiết của giảng viên..

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, hơn ai hết Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần gì để từ đó chúng tôi đưa ra những phương án tối ưu nhất để gửi đến quý vị một thước phim hoàn hảo, sinh động. Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu học hỏi để làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có một bộ sưu tập với những thước phim đẹp nhất, ghi lại những dấu ấn đầy cá tính của bạn và người thân hay những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn. Hãy để Chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!

[/pl_text]
[/pl_col]
[/pl_row]