GIỚI THIỆU

Dù bạn là cá nhân, tổ chức hay đang sát cánh cùng một doanh nghiệp, Bạn đang cần một giải pháp để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm? Làm sao để hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo một cách đột phá? Hãy tìm cho mình một đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, là những đội ngũ tâm huyết, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tạo ra những sản phẩm có giá trị thật sự.

dịch vụ quay phim chụp ảnh - Hanoi film
Dịch vụ quay phim chụp ảnh – Hanoi film

Hanoi film là thương hiệu trực thuộc cty TNHH truyền thông và thương hiệu Sen Việt (Sen media). Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa sức “làm mới- sáng tạo” theo cách của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và tôn chỉ: “Giá trị tạo dựng thương hiệu”, Hanoi film sẽ làm hài lòng quý vị bằng những sản phẩm tâm huyết và uy tín nhất.

Đi cùng với các sản phẩm truyền thông, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ quay phim chụp ảnh và chủ đạo là quay phim chụp ảnh sự kiện, mỗi năm đơn vị Hanoi film hợp tác với rất nhiều các đơn vị sự kiện để cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn gắn tròn trách nhiệm và tâm huyết của mình vào mỗi sản phẩm hình ảnh dù lớn nhỏ, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Untitled
“Tạo dựng giá trị của thời gian
Trong từng khoảnh khắc”

 

PROFILE VIDEO