Dịch vụ quay phim tại Hà Nội

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm quay phim, dựng phim cho các đối tác tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Bên cạnh dịch vụ quay phim thì Chúng tôicòn rất mạnh về lĩnh vực dựng phim. Các dịch vụ dựng phim của chúng tôi, bao gồm:
 • Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm
 • Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty.
 • Dịch vụ video sự kiện doanh nghiệp, công ty: Hội nghị, hội thảo, hội chợ,  thành lập công ty, tổng kết cuối năm, liên hoan, ….
 • Dịch vụ dựng phim đám cưới, lễ ăn hỏi, sinh nhật
 • Dựng phim từ hình ảnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng
 • Dựng phim từ video có sẵn
 • Dựng phim theo  chủ đề như homeshopping, review sản phẩm
  Dịch vụ quay phim HN
Các ưu điểm
 • Phần mềm dựng phim mới nhất , dựng phim theo yêu cầu
 • Kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp , phù hợp cho từng sự kiện
 • Thời gian dựng phim nhanh chóng.
Qui trinh sản xuất video Bước 1: Trao đổi thông tin Chúng tôi.vn.vn và khách hàng. -Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng: -Hình thức quay video: video giới thiêu sản phẩm, video sự kiện,… -Thời gian và địa điểm quay video -Các yêu cầu cụ thể của khách hàng -Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôisẽ tư vấn cho khách hàng: -Gói dịch vụ phù hợp -Ý tưởng quay video ấn tượng, đặc sắc Bước 2: Xây dựng cho khách hàng một kịch bản video hoàn thiện Một kịch bản chi tiết về video sự kiện cưới: thời lượng video, yêu cầu cần có để xây dựng video,… giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và từ đó, khách hàng có thể đóng góp ý kiến, yêu cầu để chúng tôisửa thành một kịch bản hoàn thiện. Bước 3: Khi chúng tôivà khách hàng đã tiến hành chốt kịch bản, làm phim sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị những yếu tố cần thiết: thiết bị, đạo cụ, phương tiện,.. phục vụ cho việc quay video. Bước 4: Quay video Tiến hành quay video theo đúng thời gian, địa điểm
Dịch vụ quay phim HN
mà khách hàng cung cấp Quay phim đảm bảo kịch bản đã thống nhất giữa chúng tôivà khách hàng. Bước 5: Hậu kỳ video Làm phim sẽ tiến hành dựng video thô, chèn thêm hiệu ứng để video có chất lượng tốt và lung linh nhất. Bước 6: Gửi sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng. Ngoài những bước trong quy trình sản xuất video trên, chúng tôihỗ trợ khách hàng chỉnh sửa video theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với mong muốn “tạo ra những thước phim tinh tế là trách nhiệm của chúng tôi” và khát khao trong việc sáng tạo nên những sản phẩm phim ảnh riêng Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Sở hữu kĩ thuật viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi biết cách biến từ những mảnh ghép nhỏ, rời rạc tạo thành những câu chuyện hay và ý nghĩa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ dựng phim hiện đại, chất lượng hàng đầu. Hãy để Chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.