Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hiểu một cách đơn giản là hình thức video giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… Thay vì những tập hồ sơ vô hồn, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp, giúp người xem có thể hiệu được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Khác với hình thức sản xuất video quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, phim tự giới thiệu là một dạng video tổng quan, ở đó truyền tải được toàn bộ: quy mô công ty, lĩnh vực sản xuất, xứ mệnh, sản phẩm, nhân sự, môi trường… Giúp người xem hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và công ty, tạo sự tin tưởng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Vậy quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì?

Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

  • Công cụ quảng bá thương hiệu

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

  • Lợi ích truyền thông

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

  • Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp:

• Tư vấn dịch vụ, tiếp nhận thông tin từ khách hàng
• Gửi kịch bản tham khảo và báo giá
• Hai bên ký hợp đồng

• Gửi khách hàng kịch bản chi tiết
• Tổ chức sản xuất video (giai đoạn quay dựng phim)
• Gửi khách hàng duyệt sản phẩm, chỉnh sửa theo yêu cầu
• Bàn giao sản phẩm, thanh lý hợp đồng

Phim doanh nghiep 

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Sự đầu tư nghiêm túc từ khâu sáng tạo nội dung đến việc chỉn chu trong công tác hậu kỳ, Quay phim Hà Nội chắt lọc những gì tinh túy nhất của doanh nghiệp để tạo nên những thước phim giá trị. Cũng chính vì thế mà Quay phim Hà Nội vinh dự được nhiều công ty lớn tin tưởng chọn làm đối tác sản xuất phim giới thiệu doanh nghiêp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.